Telegram游戏破解(www.tel8.vip):Showbiz náo loạn vì Trần Phi Vũ lộ ảnh 'nóng': 3 mỹ nhân vạ lây tức tưởi, 1 bạn diễn bị mắng vì... mải ăn Tết Nguyên tiêu

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Việc Trần Phi Vũ lộ ảnh "nóng", thừa nhận có quan hệ yêu đương với fan nữ lâu năm Diệc Lâm đã khiến rất nhiều dự án phim ảnh bị ảnh hưởng. Điều này đồng nghĩa với việc các bạn diễn của anh đều bị "vạ lây". Một mảng trời showbiz phải rúng động vì đến "Thái tử" hàng thật giá thật cũng có ngày lao đao vì tin xấu!

Đầu tiên là Trương Tịnh Nghi khi trong gần 1 ngày qua, cô liên tục bị gọi tên trong ồn ào này. Được "đẩy thuyền" cùng sao nam họ Trần sau Chiếc bật lửa và váy công chúa, Trương Tịnh Nghi không khỏi không bị ảnh hưởng. Năm xưa không ít fan của Trần Phi Vũ còn cho rằng cô "không xứng" với anh, cho rằng Trần Hồng - mẹ của Trần Phi Vũ sẽ không chấp nhận con trai quen một người ưa "chạy đoàn" như vậy (tức đi đi về về nhiều đoàn phim cùng lúc).

Mặt khác, cả hai từng được phía NSX Chiếc bật lửa và váy công chúa mời gọi tái hợp, thậm chí đóng dự án mới và tham gia những sự kiện ăn mừng, hoặc đêm diễn của đoàn phim. Giờ đây chắc chắn "giấc mơ" này đang quá khó để thực hiện khi Trần Phi Vũ vướng ồn ào.

Trương Tịnh Nghi bị réo tên khi Trần Phi Vũ gặp ồn ào, mất cơ hội tái hợp.

Tuy nhiên trường hợp của Trương Tịnh Nghi vẫn đỡ hơn 2 mỹ nhân sau đây. Gần như được xác nhận cùng Trần Phi Vũ đóng Hắc liên hoa công lược, Ngu Thư Hân giờ đây đứng trước tình thế bất đắc dĩ khi chắc chắn bạn diễn sẽ không thể nhận vai. Nhiều khán giả còn mong muốn ekip hãy mời Vương Hạc Đệ để cặp Thương lan quyết tái hợp, song khiến fan của anh chàng vô cùng phẫn nộ.

Ekip Hắc liên hoa công lược phải cân nhắc nam chính mới.

Thế nhưng mỹ nhân bị vạ lây đáng thương nhất từ sự việc Trần Phi Vũ lại là Châu Dã. Vào đúng lúc Trần Phi Vũ bị tung ảnh nhạy cảm, phim mới của Châu Dã và Hầu Minh Hạo mang tên Hộ tâm đã tung trailer chính thức, bước vào giai đoạn tuyên truyền nhưng không có chút "bọt nước". Đã vậy, một dự án điện ảnh mang tên Đếm ngược nói yêu em mà cô đóng cặp với Trần Phi Vũ dự kiến sẽ được tuyên truyền vào ngày 14/2 lại không còn cơ hội ra mắt.

Hộ tâm chìm nghỉm giữa bão scandal của Trần Phi Vũ.

Bộ phim dự tính được tuyên truyền vào Valentine của Châu Dã và Trần Phi Vũ giờ "bít cửa".

Có thể thấy sự kiện Trần Phi Vũ có bạn gái, lộ ảnh "giường chiếu" giáng một đòn không nhỏ vào làng phim Hoa ngữ. Thậm chí có những người ít liên quan như... La Vân Hi cũng bị mắng chửi vô lý. Đăng ảnh ăn lễ Tết Nguyên tiêu, chàng mỹ nam cổ trang nhận về chỉ trích vì không đoái hoài gì đến Trần Phi Vũ - bạn diễn của anh trong phim đam mỹ Hạo y hành. Nhắc đến Hạo y hành, đây cũng là dự án "tang thương" khi giờ đây không còn chút khả năng lên sóng nào.

La Vân Hi bị mắng vì mải mê ăn lễ, quên bạn diễn đang gặp ồn ào.

Bom tấn đam mỹ Hạo y hành xem như cạn hi vọng lên sóng.

Ngoài ra, nhiều người còn đặt câu hỏi: Trần Hồng và Trần Khải Ca đang ở đâu khi con trai cưng "dính chưởng"? Là cặp vợ chồng nổi tiếng quyền lực, "không sợ trời không sợ đất" của Cbiz, việc cả hai im lìm trước sóng gió của quý tử khiến khán giả khó hiểu. Một số còn dẫn ra thuyết âm mưu về việc có lẽ Kinh khuyên đang muốn loại bỏ Trần Khải Ca, và đòn đánh giáng xuống Trần Phi Vũ chỉ mới là khởi đầu.

Liệu Kinh khuyên có đang toan tính "đào thải" gia đình họ Trần?

Nguồn: Sina, Sohu

  • 评论列表:
  •  足球预测网
     发布于 2023-03-09 00:06:19  回复
  • 衡宇租赁、大棚租赁、园地租赁、产业投资、平台互助、联营等物业。没我想象的虐

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。