Telegram美国群(www.tel8.vip):Tại sao nên đi tiểu trước và sau khi quan hệ

Telegram游戏破解www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏破解包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏破解为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Phụ nữ thường nhận được một lời khuyên đặc biệt về tình dục và sức khỏe tình dục, đó là nên đi tiểu trước khi quan hệ.

  • Vài 'uẩn khúc' đàn ông trong sex  
  • Mỗi tuần sex 1 lần, hôn nhân hạnh phúc?  

Nhưng điều này có chính xác không, và đa số đàn ông và phụ nữ có thực sự hưởng lợi từ thói quen đi tiểu trước hoặc sau khi quan hệ tình dục không?

1. Chuyên gia nói gì?

Tiến sĩ Dhivya R., chuyên gia tư vấn Sản phụ khoa, Bệnh viện Kauvery, Bengaluru (Ấn Độ), khuyên rằng nên đi tiểu cả trước và sau khi quan hệ tình dục. Lý do là nếu bạn có nước tiểu trong bàng quang khi quan hệ tình dục, vi khuẩn được đẩy vào bên trong có thể phát triển, đặc biệt là nếu không đi tiểu ngay sau khi quan hệ tình dục.

(Ảnh minh họa)

2. Đi tiểu trước khi quan hệ có lợi gì?

Nhiều phụ nữ và nam giới cảm thấy muốn đi tiểu trước khi giao hợp vì những lý do khác ngoài việc ngăn ngừa nhiễm trùng đường tiểu (UTI), đặc biệt là vì khoái cảm. Thật hợp lý khi đi tiểu trước khi tham gia vào hoạt động tình dục từ góc độ khoái cảm. Một số người cảm thấy muốn đi tiểu khi họ sắp đạt cực khoái, điều này khiến họ chú ý đến bàng quang. Nó ngăn mọi người trải nghiệm cực khoái.

,

Telegram美国群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram美国群包括Telegram美国群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram美国群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

3. Tăng khoái cảm

Làm trống bàng quang trước có thể giúp giảm bớt lo lắng về việc đi tiểu. Phụ nữ trải qua cảm giác muốn đi tiểu ngay trước khi "thăng hoa", do vậy, bàng quang trống rỗng có thể có tạo khác biệt giữa kìm hãm cực khoái và thoải mái.

4. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

Người ta có thể tận hưởng màn dạo đầu trong thời gian dài hơn mà không cần dừng lại để đi tiểu, vì đã đi tiểu trước khi quan hệ tình dục.

5. Trò chuyện với bác sĩ nếu cần

Hệ thống miễn dịch của phần lớn phụ nữ chống lại vi trùng gây ra UTI một cách hiệu quả. Do đó, nếu có thể nên đi tiểu sau khi giao hợp. Tuy nhiên, nếu thường xuyên bị UTI, hãy nói chuyện với bác sĩ về các biện pháp phòng ngừa phù hợp để giảm thiểu rủi ro khi quan hệ tình dục/.

Bệnh nhiễm trùng gia tăng, toàn cầu thiếu thuốc kháng sinh

theo VOV

,

足球分析www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。足球分析上足球分析专家数据更新最快。足球分析开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。