ag区块链百家乐官网(www.eth0808.vip):Jujutsu Kaisen Chương 203 Ngày phát hành: Choso sử dụng đòn xuyên máu chống lại Kenjaku

ag区块链百家乐官网www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Jujutsu Kaisen Chương 203 tiết lộ cuộc trò chuyện giữa Yuki Tsukumo với Tengen. Tengen nhận ra rằng cô gái mà anh ấy đang nói chuyện là một Star Plasma Vessel trước đây. Chương này bắt đầu với cảnh Yuki hỏi Tengen về việc mạo hiểm hợp nhất. Tengen tiết lộ rằng nó xảy ra trong các trường hợp. Anh ta nói thêm rằng anh ta là Người bất tử và việc hợp nhất với các kim khí plasma của các vì sao sẽ đặt lại da thịt của anh ta.

Tengen cũng tiết lộ những gì xảy ra trong quá trình lão hóa. Nhưng nếu tiến hóa, hắn có thể hủy diệt nhân loại, không dung hợp cũng sẽ kéo dài “ý chí” của hắn bên ngoài cơ thể. Tengen cũng nói về cách anh ấy có thể sử dụng kỹ thuật kết giới để duy trì sự tỉnh táo của mình. Anh ấy tiết lộ lý do tại sao anh ấy lại rơi vào tình trạng đó, và Yuki tự hỏi liệu công việc của đứa trẻ có phải là làm công việc của Tengen hay không. Cô ấy tự hỏi liệu Tengen có ổn không khi không hợp nhất, ngay cả khi quá trình này không thành công.

Tengen tiết lộ rằng anh ấy giống một bà cụ hơn vì anh ấy không còn giới tính nữa. Yuki nhận ra rằng cô ấy sẽ liên minh với những đứa con của ngôi sao hơn là giết các kim khí plasma của ngôi sao. Cô tự hỏi tại sao những người như Tengen lại phải trải qua quá trình hy sinh một ai đó. Yuki nhận ra rằng cô ấy ghét nói về những điều có thể đã xảy ra, và Tengen cũng có thể gọi cô ấy là một nhà hiền triết vĩ đại.

Yuki tức giận và thậm chí còn gọi Tengen là một lão già dở hơi. Tengen nhận ra rằng Yuki sẽ rất ngạc nhiên nếu anh ấy nói với cô ấy về những kim khí đã hợp nhất với cô ấy. Yuki tự hỏi liệu Tengen có sử dụng sự khôn ngoan của tuổi mình để phòng thủ hay không.

Kenjaku

Cô ấy nhận ra rằng mình có trách nhiệm với tư cách là một vật chứa plasma tầng lớp trước đây. Yuki hy vọng họ có thể nói chuyện thật lâu, nhưng cô cảm thấy điều gì đó. Tengen muốn nói điều gì đó và nhận ra rằng họ sắp hết thời gian, nhưng họ sẽ sớm tìm ra giải pháp.

Trước đây trên Jujutsu Kaisen Chương 202

Vào ngày 16 tháng 11 lúc 12:00 sáng, Kenjaku xuất hiện phía trên Lăng mộ của Hành lang Tinh tú, nơi Choso đang ở. Kenjaku mỉm cười sau khi nhận ra rằng kế hoạch của mình đang hoạt động tốt. Tengen, ở phía bên kia, và Yuki muốn nói chuyện nhiều hơn. Choso đối mặt với Kenjaku và đợi anh ta đáp xuống đất. Khi Kenjaku lơ lửng giữa không trung trong khi đi xuống, những thứ như cửa chớp bằng kính đổ xuống xung quanh Choso.

,

三公大吃小如何调整心态www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Choso tiếp tục chờ đợi và tự hỏi điều gì sẽ xảy ra tiếp theo khi cơn ác mộng tồi tệ nhất của anh đã đến. Anh ấy nhận ra rằng mọi thứ không được tốt đẹp khi Kenjaku đến. Kenjaku nhận xét rằng Choso không còn hữu ích hay thú vị đối với anh ấy nữa. Choso tự hỏi Kenajaku muốn làm gì với một gã vô dụng như anh ta.

Choso nhận xét rằng anh ấy không biết liệu những gì anh ấy cảm thấy có khiến anh ấy đủ điều kiện để quan tâm hay không. Kenjaku nhận ra rằng anh ta không có thời gian để lãng phí khi nói chuyện với một thằng nhóc tầm thường và yêu cầu Choso nói cho anh ta biết Tengen đang ở đâu. Choso trả lời rằng anh ấy muốn Kenjaku và anh ấy có thể quên Tengen. Anh ta chỉ cho Kenajaku một ngón tay cái không thích anh ta và nói thêm rằng Kenajaku là kẻ đáng ghét.

Kenjaku nhận ra rằng Choso đang khoe khoang quá nhiều mà quên mất rằng anh ta chỉ là tiền tuyến có thể tiêu hao được, và Choso phải ngừng tỏ ra quá khích. Kenjaku tiết lộ rằng Trò chơi Culling đã đóng vai trò của nó và phần mở đầu theo thông lệ để hợp nhất các Non’Socerxcers của Nhật Bản đã kết thúc. Chose rất ngạc nhiên khi nghe điều đó và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Cựu sao tàu plasma, Yuki

Anh ấy tự hỏi liệu Yuji và những người khác có ổn không. Kenjaku tiết lộ rằng nếu anh ta lấy Tengen Choso và những người khác sẽ thua. Ông nói thêm rằng Nhật Bản và toàn thế giới sẽ kết thúc. Kenjaku quyết định cho Choso thấy một cái kết có thể xảy ra. Anh ấy tiết lộ bí ẩn đã xảy ra ở Shibuya, nơi Yuki tiết lộ rằng việc tối ưu hóa năng lượng bị nguyền rủa thông qua Tengen có nghĩa là mọi người sẽ trở thành phù thủy.

Jujutsu Kaisen Chương 203 Ngày phát hành

Jujutsu Kaisen Chương 203 sẽ được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2022. Kenjaku cũng nói về việc xác minh đơn thuần thông qua Trò chơi Culling, nhưng mong muốn của anh ấy không phải là loại bỏ thế giới khỏi linh hồn bị nguyền rủa như Yuki đã làm. Anh ấy rất vui vì Yuki cũng nghĩ như anh ấy và xem xét khả năng có những linh hồn bị nguyền rủa với các thầy phù thủy. Xem các bản cập nhật chính thức của Jujutsu Kaisen Chương 203.

Đọc Jujutsu Kaisen Chương 203 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Jujutsu Kaisen Chương 203 trực tuyến trên Viz và Mangaplus. Choso thắc mắc tại sao Kenjaku lại làm điều này và anh ta muốn gì. Kenjaku nhận ra rằng điều đó nghe có vẻ thú vị. Choso sử dụng Xuyên Huyết để chống lại Kenjaku, kẻ đang cười nhạo anh. Hãy gặp nhau sau khi Jujutsu Kaisen Chương 203 được phát hành.

Cũng đọc: Undead Unluck Chương 134 Ngày phát hành: Cô gái đến từ tương lai

,

皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。