Logitech G ra mắt dòng chuột chơi game G502 X kế tục huyền thoại G502, giá từ 1.899.000 đồng

telegram搜索技巧www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram搜索技巧包括telegram搜索技巧、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,telegram搜索技巧为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Được Logitech tích hợp nhiều công nghệ mới mang tính đột phá, G502 X hứa hẹn cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game tốt nhất như tiền bối G502 đã từng làm

Thương hiệu thiết bị chơi game danh tiếng Logitech G thuộc Logitech hôm nay chính thức ra mắt bộ ba sản phẩm mới thuộc dòng chuột chơi game G502 X bao gồm G502 X, G502 X LIGHTSPEED và G502 X PLUS.

“G502 là một biểu tượng lớn trong cộng đồng game thủ và chúng tôi biết họ đang rất mong chờ những thế hệ kiếp tiếp của mẫu chuột này xuất hiện,” ông Ujesh Desai, Phó Chủ Tịch và Tổng Giám Đốc của Logitech Gaming cho biết. “Chúng tôi đã tái tạo lại G502 với những cập nhật về thiết kế và cấu trúc để nâng tầm mẫu chuột huyền thoại thành biểu tượng kỷ nguyên chơi game như người tiền nhiệm đã làm được. Với chất liệu nhẹ hơn cũng như công nghệ hiện đại hơn, mẫu chuột G502 X mới hứa hẹn sẽ kế thừa truyền thống hiệu năng và kiểm soát cuộc chơi đỉnh cao mà G502 để lại.”

Logitech G cho biết dòng chuột G502 X được trang bị switch cơ quang học công nghệ LIGHTFORCE hoàn toàn mới. Theo đó, LIGHTFORCE kết hợp những điểm mạnh về hành trình nhấn của switch cơ và độ trễ tín hiệu siêu thấp cũng như hiệu suất hoạt động nhanh của switch quang học. Điều này giúp cải thiện hiệu năng chơi game, tốc độ tín hiệu nhanh và nâng cao độ tin cậy dành cho game thủ.

Cả ba mẫu chuột G502 X đều sở hữu cảm biến HERO 25K cho độ chuẩn xác trong các pha di chuột đến từng milimet. Ngoài ra, nút DPI trên thân chuột có thể tháo rời và thay thế cho phù hợp với nhiều kiểu ngón tay và cầm nắm của game thủ. Chưa hết, con lăn chuột trên G502 X đã được thiết kế lại với trọng lượng nhẹ hơn cũng như hỗ trợ hai tính năng biểu tượng của G502 trước đây, đó là con lăn cuộn vô cực siêu nhanh và chế độ cuộn bánh cóc độ chuẩn cao. Ở hai mẫu G502 X không dây là G502 X LIGHTSPEED và G502 X PLUS, thời gian đáp ứng của cả hai nhanh hơn đến 68% so với mẫu G502 huyền thoại khi chúng kết hợp công nghệ switch LIGHTFORCE và giao thức không dây LIGHTSPEED với nhau.

Nói về LIGHTSPEED, giao thức không dây này đã được Logitech G nâng cấp và áp dụng trên hai biến thể G502 X LIGHTSPEED và PLUS. Qua đó, người dùng có thể kết đôi chúng với một thiết bị hỗ trợ LIGHTSPEED khác chỉ bằng một USB thu phát sóng duy nhất thông qua phần mềm G HUB. Riêng với G502 X PLUS, người dùng có thể tùy biến hiệu ứng đèn LED trên thân chuột nhằm nâng cao tính cá nhân hóa bản thân.

Logitech đã chính thức mở bán dòng chuột G502 X tại kênh online chính thức: Logitech Official Store (Shopee), Logitech Flagship Store (Lazada), Tiki Trading cũng như các đại lý ủy quyền của Logitech trên toàn quốc.

  • Logitech G502 X (Chuột chơi game có dây màu Đen/Trắng): 1.899.000 đồng
  • Logitech G502 X LIGHTSPEED (Chuột chơi game không dây màu Đen): 3.299.000 đồng
  • Logitech G502 X PLUS (Chuột chơi game không dây màu Đen/Trắng): 3.899.000 đồng

  • 评论列表:

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。