Telegram获取用户ID:'Phi hồ ngoại truyện' 2022 được khen cảnh võ thuật

Usdt第三方支付www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Theo The Paper, yếu tố hành động là điểm nổi bật trong tác phẩm của đạo diễn Liên Dịch Minh, ra mắt tháng 9. Khác với phần lớn phim kiếm hiệp những năm gần đây, phim đầu tư mạnh cho các màn giao đấu. Nhân vật sử dụng chiêu thức khác nhau ở mỗi trường đoạn, động tác nêu bật được sở trường, môn phái, tính cách, thủ đoạn riêng của từng nhân vật.

    'Phi hồ ngoại truyện' 2022 được khen cảnh võ thuật

Một cảnh võ thuật của nhân vật chính Hồ Phỉ (bận đồ xanh, Tần Tuấn Kiệt đóng). Video: QQ

Trên Weibo và diễn đàn phim Douban, nhiều khán giả cũng đánh giá tích cực Phi hồ ngoại truyện ở yếu tố võ thuật. Êkíp không lạm dụng quay chậm, diễn viên hạn chế "bay qua bay lại" để tỉ thí như trong phim tiên hiệp. Hầu hết đoạn hành động đều được dàn dựng công phu, nghiêm túc.

Tài khoản Jushi nhận xét võ thuật của phim toát lên được "chất võ hiệp", làm hài lòng không ít fan truyện Kim Dung. Tài tử Lâm Vũ Thân (vai Miêu Nhân Phụng) có phong thái dứt khoát, khoáng đạt khi diễn cảnh hành động.

    Lâm Vũ Thân trong 'Phi hồ ngoại truyện'

Lâm Vũ Thân (xuất hiện từ giây đầu tiên) trong "Phi hồ ngoại truyện". Video: QQ

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Dù vậy, Phi hồ ngoại truyện 2022 không phải tác phẩm xuất sắc, còn hạn chế về kịch bản, diễn xuất. The Paper nhận xét biểu cảm gương mặt của Lâm Vũ Thân khá đơn điệu. Tạo hình của một số diễn viên nữ quá sắc sảo, trang điểm đậm gây thiếu tự nhiên. Phim được chấm 6,9/10 điểm ở diễn đàn Douban.

Tác phẩm chuyển thể tiểu thuyết cùng tên của Kim Dung (1924-2018), sáng tác năm 1960, xoay quanh chuyện tình cảm giữa Hồ Phỉ và hai cô gái Trình Linh Tố (Hình Phi đóng) và Viên Tử Y (Lương Khiết) cùng giấc mộng bá chủ võ lâm của các thế lực giang hồ. Dàn diễn viên phụ của phim gồm nhiều gương mặt nổi tiếng, có thực lực diễn xuất như Lưu Tuyết Hoa, Hà Nhuận Đông, Lữ Lương Vỹ, Ông Hồng...

Tạo hình Trình Linh Tố. Ảnh: QQ

Cảnh võ thuật giả tạo, màu mè được coi là "vấn nạn" trong nhiều phim truyền hình Trung Quốc những năm gần đây. Trên Sohu, đạo diễn hành động Trương Trạch Bân nói vì lịch quay gấp gáp, không ít êkíp cắt xén thời gian khi quay hành động, giao cho công ty kỹ xảo xử lý. Ông nói: "Ở nhiều phim cổ trang bây giờ, các nhân vật cứ đủng đỉnh bay đi bay lại trên không, hoặc họ chỉ cần chỉ tay một phát là đối phương ngã lăn quay. Động tác như thế không thể thuyết phục khán giả".

Theo đạo diễn, việc khán giả chê bai cảnh võ thuật không hẳn là điều tệ. Bởi điều đó cho thấy họ vẫn muốn xem những màn đấu võ chân thực, đẹp mắt. Phản ứng của khán giả sẽ khiến các nhà làm phim nhìn nhận lại công việc của mình.

Như Anh (theo The Paper)

,

erc20转换trc20www.u2u.it)是最高效的erc20转换trc20平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。